In Góc Tư Vấn

Tư vấn cách chọn vải làm áo đồng phục

Khi bạn là người quyết định chiếc áo đồng phục của tập thể của bạn chắc hẳn ai cũng sẽ có chung các câu hỏi như là nên chọn áo đồng phục công ty nào? may ở đâu tốt? chất vải ra sao?


“Một chiếc áo phông chuẩn theo May Lan Phương phải đẹp từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng, logo, thông điệp được in trên áo”

Bạn đang có nhu cầu mua áo phông đồng phục lớp, cho nhóm của mình? Bạn đang phân vân không biết chọn loại vải nào thích hợp nhất? Bạn còn đang phân vân nhiều điều? May Lan Phương sẽ giúp bạn điều này bằng cách thống kê cho bạn từng loại vải, tính chất, giá thành, cách phân biệt các loại vải giúp bạn có thể hình dung và có sự lựa chọn phù hợp nhất cho chiếc áo đồng phục của mình. Hầu hết áo phông ngày nay đêu làm từ sợi vải cotton và polyester và sự pha trộn giữa 2 loại này: Do vậy nên chọn áo đồng phục công ty nào???

1. Vải cotton

+ Vải PE: 100% sợi PE nên áo phông làm bằng loại vải này thường bền và ít bị nhàu, co dãn, giá thành loại này mềm và loại vải này được sử dụng phổ biến

+ Vải (35/65) hay vải TC: loại này có thành phần là 35% cotton, 65% PE, sự kết hợp này tạo cho áo độ mềm vừa phải và vẫn giữ được độ cứng của PE

+ Vải (65/35) hay vải CVC: 65% cotton và 35% PE, loại này thường sử dụng may các loại áo phông cao cấp, giá thành cao. May Lan Phương có sử dụng loại vải này khi khách hàng yêu cầu

+ Vải 100% cotton: loại này cấu thành từ 100% cotton (sợi bông) nên đem lại cảm giác mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt. Vải này sử dụng cho các dòng áo phông cao cấp hiện nay, tuy nhiên giá thành loại vải này thường cao so với các loại khác. May Lan Phương sử dụng loại vải này để làm áo cho các bạn đấy.

Lời khuyên: với nhiệm vụ thấm hút mồ hôi, làm giảm nhiệt và làm mát cơ thể thì sự lựa chọn tốt nhất cho áo phông là vải 100% cotton, khi pha trộn thêm polyester nhằm tăng tính định hình của chất vải thì phù hợp với phái nữ vì tăng thêm nét quyến rũ.

2. Vải lacoste (cá sấu)

+ Đây cũng là loại vải làm từ cotton (sợi bông) nhưng sử dụng phương pháp dệt khác, mắt vải to hơn cotton thường.

Để phân biệt 100% cotton hay cotton pha PE các bạn chỉ việc đốt 1 mẩu nhỏ mẫu thử, nếu cháy hết, không sun là cotton, vải cháy mà có nhựa sun là pha PE

Chúc các bạn có một chiếc áo đồng phục lớp ưng ý, theo suốt những kỷ niệm của lớp!

3. Quy trình sản xuất ra chiếc áo đồng phục 

sau khi các bạn đã chốt mẫu và chọn xong loại vải cần may cho chiếc áo đồng phục công ty  hay áo đồng phục lớp của mình thì những thông tin này sẽ được truyền xuống xưởng may áo đồng phục để tiến hành may đồng phục cho các bạn và trả hàng đúng thời gian đã hẹn. Các bạn đang ở mình ở xa thì có thể đặt hàng và tin tưởng xưởng may áo đồng phục của chúng tôi không??? Chúng tôi tự tin đã làm cho hàng nghìn đơn vị lớn nhỏ trong cả nước và xưởng may áo đồng phục chính mà mọi người hay gọi xưởng may của chúng tôi với 1 cái tên đó là xưởng may áo đồng phục tại hà nội hoặc xưởng may áo đồng phục số lượng lớn để dễ nhớ. Như vậy qua bài viết này chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi nên chọn áo đồng phục công ty nào??? rồi phải không. Hãy ủng hộ May Lan Phương nhé.

Các bạn quan tâm đến việc may đồng phục vui lòng liên hệ qua :

Hotline : 090.462.5238  (để được tư vấn miễn phí)

Địa chỉ : 49/467 Phường Lĩnh Nam – Quận Hoàng Mai – Hà Nội

Email : lanphuongtrainser@gmail.com

Tác giả bài viết: May Lan Phương